Giải ngố về thể thao điện tử tồn tại yêu từ cái nhìn đầu tiên

Điện tử cạnh kỹ tồn tại nhất kiến chung tình sao là bộ truyện của Lộ Hi Pháp cùng lấy đề tài Esports

Bạn có từng nghe đến cụm từ thể thao điện tử tồn tại yêu từ cái nhìn đầu tiên? Cụm từ khóa này gợi liên tưởng đến một game hay một dạng tiểu thuyết Hoa ngữ này rốt cuộc là gì? Hãy cùng Sin88 tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thể thao điện tử tồn tại yêu từ cái nhìn đầu tiên là gì?

Thể thao điện tử tồn tại yêu từ cái nhìn đầu tiên thực tế không phải là một game hay một môn thể thao điện tử. Đây là một bộ truyện tranh đam mỹ (tình yêu nam – nam) Hoa ngữ lấy bối cảnh thể thao điện tử. Bộ truyện do tác giả Lộ Hi Pháp chắp bút hiện vẫn đang ra mắt từng chương và được cập nhật Việt ngữ ngay sau đó.

Thể thao điện tử tồn tại yêu từ cái nhìn đầu tiên kể về Sâm Thần, át chủ bài của đội vô địch Esports châu Á. Trong một ngày định mệnh, anh chơi game cùng và quen biết một cô gái. Vì có ấn tượng tốt nên Sâm Thần yêu cầu cô mở micro để nói chuyện để rồi phát hiện bên kia là một chàng trai. Chuyện hẹn hò trên mạng chưa bắt đầu đã chấm dứt khi Sâm Thần bắt đầu bước vào những ngày luyện tập cùng đội của mình.

Lúc này, họ có một mâu thuẫn nhỏ với một đội khác. Khi giáp mặt với đội phó của phe kia, Sâm Thần phát hiện ra cậu chính là “cô gái” mà anh đã cùng chơi game hôm nọ. Liệu có hay không chuyện yêu từ cái nhìn đầu tiên trong giới thể thao điện tử? Chuyện tình này được dự báo trước sẽ rất ngọt ngào và táo bạo với nhãn dán 18+.

Thể thao điện tử tồn tại yêu từ cái nhìn đầu tiên là một truyện tranh đam mỹ mới ra mắt
Thể thao điện tử tồn tại yêu từ cái nhìn đầu tiên là một truyện tranh đam mỹ mới ra mắt

Vì sao bộ sao truyện tranh này lại được quan tâm?

Không chỉ riêng Thể thao điện tử tồn tại yêu từ cái nhìn đầu tiên mà dòng truyện tranh đam mỹ hiện nay rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Sách giấy khi phát hành bán rất chạy, những truyện cập nhật online thì có lượt truy cập rất cao. Điều gì làm nên sức hấp dẫn kỳ lạ của thể loại này?

Cốt truyện hấp dẫn, mới lạ

Truyện tranh đam mỹ khai thác một đề tài tình cảm mới lạ hơn so với đại chúng. Vì tò mò, ngày càng nhiều người tìm đến và bị hấp dẫn bởi thể loại này. Đặc biệt, khi thể thao điện tử cũng có rất nhiều bước tiến thì bối cảnh này thêm phần hấp dẫn. Có rất nhiều bộ truyện nổi tiếng cũng lấy bối cảnh thể thao điện tử và cực kỳ thành công như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Cá mực hầm mật…

Chuyện tình trong truyện tranh đam mỹ đề tài thể thao điện tử thường đan cài cả thực tế vào thế giới ảo. Những ai yêu thích Esports sẽ càng yêu thích điều này hơn. Đặc biệt, chuyện tình “boylove” thường có diễn biến khác, độc đáo hơn bình thường. Nguồn gốc của truyện tranh đam mỹ xuất phát từ trào lưu văn học yaoi Nhật Bản. Dòng truyện nói về tình yêu đồng tính nam có bao gồm những cảnh người lớn. Đây cũng là một trong những điểm hấp dẫn nhất của truyện Thể thao điện tử tồn tại yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Minh họa bắt mắt

Trong những truyện tranh đam mỹ, hình tượng nhân vật thường được chăm chút rất bắt mắt. Ngày nay, thể loại truyện tranh, manga ngày càng thu hút hơn nhờ tài năng minh họa của các tác giả. Cùng với cốt truyện đã là một đề tài được quan tâm, yếu tố hình ảnh bắt mắt và dễ đọc càng làm cho truyện tranh “boylove” ngày càng được yêu thích nhiều hơn cả khi phát hành sách giấy hay online.

Những chuyện tình yêu đam mỹ được minh họa bắt mắt và hấp dẫn cực kỳ thu hút giới trẻ châu Á
Những chuyện tình yêu đam mỹ được minh họa bắt mắt và hấp dẫn cực kỳ thu hút giới trẻ châu Á

Những tác phẩm truyện tranh nổi tiếng khác cùng đề tài

Vì Thể thao điện tử tồn tại yêu từ cái nhìn đầu tiên chỉ mới phát hành đến chương 3 bản tiếng Việt nên bạn có thể tham khảo thêm một số tác phẩm khác tương tự. Nếu yêu mến đề tài thể thao điện từ cùng chuyện tình đam mỹ thì đừng bỏ qua những tác phẩm dưới đây:

  • Điện tử cạnh kỹ tồn tại nhất kiến chung tình sao: Đây có thể xem là bộ truyện anh em với Thể thao điện tử tồn tại yêu từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai cùng là tác phẩm của Lộ Hi Pháp và cùng kể về chuyện tình ngọt sủng trong giới Esports.
  • Ta loại người này: Đây tiếp tục là một truyện tranh đam mỹ của Lô Hi Pháp. Bộ truyện gồm 59 phần kể về chuyện tình vườn trường giữa những học bá nổi tiếng.
  • AWM tuyệt địa cầu sinh: Đây là truyện đam mỹ khá nổi tiếng của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa. Đây là chuyện tình “gương vỡ lại lành” hấp dẫn giữa một game thủ hàng đầu với một tuyển thủ trẻ nhiều bất hạnh được anh hướng dẫn.
Điện tử cạnh kỹ tồn tại nhất kiến chung tình sao là bộ truyện của Lộ Hi Pháp cùng lấy đề tài Esports
Điện tử cạnh kỹ tồn tại nhất kiến chung tình sao là bộ truyện của Lộ Hi Pháp cùng lấy đề tài Esports

Trên đây là tất cả những thông tin về bộ truyện tranh Thể thao điện tử tồn tại yêu từ cái nhìn đầu tiên. Bộ truyện hấp dẫn lấy bối cảnh Esports vẫn đang ra mắt từng chương. Nếu quan tâm đến bộ truyện hoặc đề tài tương tự thì đừng quên truy cập https://sin88sports.com/ để không bỏ lỡ những tin tức cập nhất hấp dẫn nhất.

Tham gia:

  1. https://sin88sports.com/the-thao-dien-tu-la-gi-nhung-the-loai-game-nao-noi-tieng-nhat/
  2. https://sin88sports.com/ca-cuoc-the-thao-ao/
  3. https://sin88sports.com/the-thao-ao-la-gi/
  4. https://sin88sports.com/cuoc-the-thao-dien-tu/

Mọi liên hệ xin gửi về địa chỉ Công ty Sin88 của chúng tôi:

Sin88 

Sin88 hân hạnh được phục vụ quý khách!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.